เค.ซี.ไทร์ส


17523213_652813058257025_1242246249529188777_n

บริษัท  เค.ซี. ไทร์ส จำกัดในเครือธุรกิจของ บริษัท เค.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทุ่มงบลงทุนกว่า 80 ล้านบาท เปิดศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกในไทย ภายใต้ชื่อ “คอนติทรัคเซอร์วิสเซ็นเตอร์” (ContiTruckServiceCenter)  ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการในการบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์แก่ลูกค้าเขตอีสานตอนกลางและพื้นที่ใกล้เคียง

ศูนย์บริการแบบครบวงจร

ศูนย์บริการ “คอนติทรัคเซอร์วิสเซ็นเตอร์”  เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร (one stop service) พร้อมให้บริการด้านยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถโดยสาร และรถบรรทุก  อะไหล่ช่วงล่าง และมีบริการ  ปะยาง ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ดัดคาน และแก้ไขปัญหาช่วงล่างครบวงจรทั้งกลุ่มรถยนต์นั่งส่วนบุคคล กลุ่มรถโดยสารและรถบรรทุก โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 3,000 ตารางเมตร

มั่นใจยอดขาย 140 ล้าน ปี 57

สำหรับกลุ่มลูกค้าหลักที่มาใช้บริการที่ศูนย์บริการแห่งนี้จะเป็นกลุ่มผู้ประกอบการขนส่งภายในเขตอีสานตอนกลาง  และกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจของเครือ เค.ซี.คอร์ปอเรชั่น  ทั้งนี้ บริษัทฯ ใช้งบลงทุนในการเปิดศูนย์บริการแห่งนี้ประมาณ 80 ล้านบาท และตั้งเป้า ยอดขายไว้ประมาณ 120 ล้านบาท ภายในปี 2556 และจะเพิ่มเป็น 140 ล้านบาทในปี 2557

นวัตกรรมสินค้าและบริการมาตรฐาน

มั่นใจว่าความร่วมมือกันครั้งสำคัญนี้ระหว่าง คอนติเนนทอล ไทร์ส และ เค.ซี.ไทร์ส จะส่งผลให้กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยจุดเด่นด้านนวัตกรรมสินค้าและการให้บริการที่ดีได้มาตรฐาน และด้วยความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์จากประเทศเยอรมนีที่ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย  และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า และถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาวะการใช้งานในแต่ละตำแหน่งล้อ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับและสำหรับรถทุกประเภท โดยยางคอนติเนนทอลที่ได้มาตรฐานสากล ตลอดจนเป็นองค์กรระดับโลกที่มียอดขายอันดับ 1 ในยุโรป และอันดับ 4 ของโลก

พร้อมเปิดศูนย์รองรับ AEC

ภาพรวมตลาดยางรถบรรทุก และยางรถยนต์ในไทยในปีนี้ คาดว่าจะมีรถยนต์จดทะเบียนสะสมในปี 2556 ประมาณ 13 ล้านทะเบียน และในปี 2556 แนวโน้มน่าจะเพิ่มขึ้นอีก เพราะนโยบายของรัฐบาล ส่งเสริมด้านภาษีให้กับผู้ใช้รถ ส่วนในด้านยางรถบรรทุกก็เช่นเดียวกัน ดูได้จากความต้องการซื้อ มากกว่ากำลังการผลิตและส่งมอบ ส่วนในอนาคตนั้น บริษัทฯ มีโครงการที่จะเปิดศูนย์บริการรูปแบบเดียวกันนี้ โดยเน้นในเส้นทางสายเศรษฐกิจ east – west corridor เพื่อรองรับการเข้าสู่ AEC

ตรวจสถานี

ชื่อบริษัท : บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

สถานที่ : 34 หมู่ 20 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์

ประเภทที่ให้บริการ : ศูนย์บริการแบบครบวงจร พร้อมให้บริการด้านยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถโดยสาร และรถบรรทุก  อะไหล่ช่วงล่าง ปะยาง ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ดัดคาน และแก้ไขปัญหาช่วงล่างครบวงจร โทร. 043-891-111

[Best_Wordpress_Gallery id=”83″ gal_title=”tire service”]